SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Suất ăn công nghiệp đối với người lao động có ý nghĩa rất quan trọng. Một suất ăn ngon, dinh dưỡng và phong phú sẽ giúp người lao động đủ năng lượng cho một ngày dài làm việc, học tập.

Tuy nhiên, không phải không phải tất cả mọi cơ quan, nhà xưởng, trường học, bệnh viện... đều có thể đáp ứng được những suất cơm đó.

CÁC ƯU ĐIỂM CỦA SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP HBIS

 • BỮA ĂN LUÔN ẤM NÓNG
 • AN TOÀN
 • TIỆN LỢI

HÌNH THỨC PHỤC VỤ

Suất ăn công nghiệp HBIS được phục vụ bằng các hình thức chính sau:

 • KHAY ĂN SẴN
 • MÓN ĂN NẤU CHÍN
 • BẾP ĂN HOÀN CHỈNH

KHÁCH HÀNG

CÔNG TY CỔ PHẦN INTERHOUSE LA

Địa chỉ: Lô D3, đường số 8, Khu công nghiệp Hòa Bình, Thủ Thừa, Long An

Số phần: 70-100 phần/ngày

CÔNG TY TNHH ACTIVE CREATION

Địa chỉ: Lô D3, đường số 8, Khu công nghiệp Hòa Bình, Thủ Thừa, Long An

Số phần: từ 450 phần/ngày

BỮA TRƯA VĂN PHÒNG

Trong một ngày làm việc đầy bận rộn và căng thẳng của một viên chức văn phòng, bữa trưa có vai trò vô cùng quan trọng. Ngoài việc phục hồi năng lượng đã tiêu hao trong suốt buổi sáng, bữa trưa còn ảnh hưởng đến tâm trạng và cảm hứng làm việc của nhân viên trong nửa ngày làm việc còn lại. Để có thể cống hiến hết sức mình cho công ty, nhân viên cần phải được ăn ngon, ăn đúng bữa, an toàn về vệ sinh và cân bằng về dinh dưỡng. Do đó, việc chọn lựa một đối tác uy tín để cung cấp bữa trưa văn phòng là rất cần thiết để đảm bảo năng suất lao động cho toàn thể nhân viên của công ty.

Tất cả các dịch vụ suất ăn của HBIS có chung một vài nguyên tắc cơ bản. Điển hình như chúng tôi hướng đến sự phát triển bền vững và phần lớn các sản phẩm đến từ các nhà cung cấp địa phương. Khi khách hàng có yêu cầu, chúng tôi có thể cung cấp thực phẩm hữu cơ và chế độ thực phẩm đặc biệt.

Trang thiết bị chúng tôi sử dụng theo tiêu chuẩn một chiều. Điều này cũng áp dụng cho các quy trình sản xuất, các hệ thống đặt hàng và dịch vụ cũng như các hệ thống thanh toán. Đội ngũ nhân viên của HBIS giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên môn bài bản và tham gia các khóa học về VSATTP. Chúng tôi sẵn lòng cung cấp dịch vụ cho những yêu cầu riêng biệt và đưa ra các giải pháp vượt xa sự chuẩn bị thức ăn đơn thuần.

Tuy nhiên, không phải không phải tất cả mọi cơ quan, nhà xưởng, trường học, bệnh viện... đều có thể đáp ứng được những suất cơm đó.

KHÁCH HÀNG

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HẠ TẦNG HÒA BÌNH

Địa chỉ: Ấp 7, Khu công nghiệp Hòa Bình, Thủ Thừa, Long An

Số phần: 50 phần/ngày

CÔNG TY TNHH BUHLER VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô B4, đường số 6, Khu công nghiệp Hòa Bình, Thủ Thừa, Long An

Số phần: 45-50 phần/ngày

THẦU BẾP ĂN

HBIS có kinh nghiệm phục vụ cho các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề đa dạng và hiểu rõ phương pháp phục vụ sao cho phù hợp với đặc thù ngành nghề của doanh nghiệp.

Luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, HBIS cam kết mang đến những giá trị tốt nhất cho quý doanh nghiệp với các bữa ăn chất lượng, vệ sinh và mức giá cả hợp lý nhất.

CÁC ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ THẦU BẾP ĂN HBIS

 • ĐẢM BẢO VỆ SINH, AN TOÀN THỰC PHẨM

  Tất cả các bữa ăn của HBIS đều sử dụng nguồn nguyên liệu tươi, an toàn, có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và kiểm dịch, được nhập từ các nhà cung cấp uy tín như CP, Metro, Vissan… và trải qua các khâu kiểm tra chất lượng khắt khe.

  Bữa ăn của HBIS được chế biến theo “Quy trình 1 chiều”, đạt tiêu chuẩn Vệ sinh an toàn thực phẩm của Sở Y tế và tiêu chuẩn HACCP – hệ thống tiêu chuẩn quốc tế về quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Các bếp ăn, căn tin, cafeteria của HBIS được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại giúp cho quá trình chế biến nhanh hơn và tránh xảy ra sai sót.

  Phần ăn của HBIS được bảo hiểm bởi Công ty CP Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) với trị giá 02 tỷ đồng.

 • PHÙ HỢP VỀ KHẨU VỊ

  Các bếp ăn, căn tin của HBIS có thực đơn phong phú và thay đổi mỗi ngày, đáp ứng được khẩu vị đa dạng của khách hàng, phù hợp với các doanh nghiệp có nhân viên đến từ nhiều vùng miền và có khẩu vị khác nhau, đồng thời tránh sự nhàm chán. Bữa ăn hợp khẩu vị sẽ giúp nhân viên của quý doanh nghiệp nhanh chóng hồi phục sức lao động và gia tăng năng suất làm việc.

 • CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

  Đội ngũ nhân sự từ cấp quản lý, đầu bếp đến nhân viên phục vụ của HBIS đều được đào tạo từ trường lớp, được huấn luyện kỹ càng về chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm thực tế đảm bảo về chất lượng và tốc độ phục vụ, mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC, BỆNH VIỆN

Suất ăn bệnh lý là khẩu phẩn ăn được tính toán đầy đủ với sự cân đối thành phần các chất dinh dưỡng, đảm bảo cung cấp năng lượng và phù hợp với tình trạng bệnh lý của người bệnh. Bên cạnh đó, toàn bộ thực phẩm đầu vào đều được cán bộ khoa Dinh dưỡng kiểm tra, có hợp đồng mua bán, hóa đơn rõ ràng, đảm bảo chất lượng VSATTP. Quy trình chế biến, cung cấp suất ăn theo nguyên tắc một chiều và các suất ăn sau khi chế biến được tiến hành lưu mẫu 24h theo đúng quy định.

Cũng tương tự vậy, suất ăn trường học phải luôn đảm bảo sức khỏe và vệ sinh an toàn trong ăn uống - là mối quan tâm hàng đầu của mọi người nói chung và trẻ em nói riêng. Công ty HBIS chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ căn tin cho các trường học, đặc biệt đó còn là những trường Quốc tế vốn luôn được yêu cầu và kiểm soát hết sức chặt chẽ.

Liên hệ