CÔNG TY TNHH MTV HBIS

Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng là điều thiết yếu đối với tinh thần, năng suất làm việc và sức khỏe nói chung. Tuy nhiên trong cuộc sống hằng ngày việc ăn uống sao cho tốt quả thật không dễ dàng. Thật vậy chúng ta thường có quá ít thời gian, đặc biệt tại công ty. Mục tiêu dịch vụ suất ăn của HBIS nhằm đảm bảo mọi người dù ở bất kỳ nơi đâu đều tiếp cận được với nguồn thực phẩm tốt cho sức khỏe. Chúng tôi đã phát triển những sản phẩm có khả năng đáp ứng với các nhu cầu và yêu cầu khác nhau trên cả hai phương diện về dinh dưỡng và khẩu vị.

VỊ NGON - THỰC PHẨM TƯƠI NGON

Lấy sức khỏe con người làm định hướng phát triển, HBIS hiểu rằng với tình trạng thực phẩm bẩn ngày càng tăng như hiện này, người tiêu dùng đang rất hoang mang, lo sợ. Vì thế, mọi nguyên liệu chế biến tại HBIS đều đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nguồn thực phẩm khi nhập về HBIS đều phải tươi ngon, được cung ứng bởi các nhà cung cấp thực phẩm uy tính do HBIS kiểm duyệt.

Tất cả những thực phẩm trong suất ăn cung cấp bởi HBIS đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt từ khâu chọn lọc nguồn nguyên liệu trước khi đưa vào quy trình chế biến thành món ăn để đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đối với rau, củ quả: Được gọt vỏ, cắt gốc, rửa sạch và ngâm qua nước muối với nồng độ thấp hoặc xử lý bằng máy ozon (nếu có) để khử trùng, tẩy rửa vệ sinh đảm bảo an toàn.

Đối với thực phẩm: Được rửa sạch, sơ chế và bảo quản trong nhiệt độ thích hợp (Bảo quản trong các tủ lạnh công nghiệp).

Đối với gia vị, hàng khô: Nhập về kiểm tra được phân loại và bảo quản theo từng khu vực, vị trí trong kho.

AN TOÀN

Suất ăn an toàn là thực phẩm sạch và an toàn, không chứa chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Thực phẩm an toàn là những thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được chứng nhận của cơ quan thẩm quyền về vấn đề để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chính vì thế, việc duy trì thường xuyên vệ sinh an toàn cho các suất ăn, HBIS giám sát nghiêm nguồn cung thực phẩm, phải đảm bảo thực phẩm được kiểm soát chất lượng, có nguồn gốc hóa đơn chứng từ rõ ràng.

Khi nhập hàng, chúng tôi kiểm tra kỹ chất lượng chũng như số lượng của hàng hóa.

Kiểm tra bằng sự quan sát thông qua màu sắc, mùi và các biểu hiện ra bên ngoài. Như đối với thực phẩm phải đảm bảo tươi, sống không bị ôi thiu, không có mùi lạ; đối với rau củ quả phải tươi không bị héo, úa, đối với gia vị, hàng khô phải rõ suất xứ, còn hạn sử dụng, không bị ẩm mốc, không bị ruồi nhặng bám.

Lập biên bản và trả lại nhà cung cấp những hàng hóa không đạt.

CHUYÊN NGHIỆP: QUY TRÌNH CHUẨN - ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Suất ăn được nấu với quy trình an toàn, khép kín, chúng tôi cam kết mang tới các bữa ăn sạch đến với người dùng.

Nguyên tắc một chiều là một trong những yếu tốt bắt buộc, nhằm ngăn ngừa, giảm thiểu nguy cơ nhầm lẫn, tích tụ bụi bẩn ô nhiễm đến thực phẩm, tránh sự chồng chéo trong các khâu nấu ăn, phục vụ và tránh va chạm giữa các thực phẩm sống, thực phẩm chín để đảm bảo chất lượng của thức ăn và duy trì hoạt động vệ sinh hàng ngày.

Theo đó, từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào (phục vụ cho chế biến, nấu món ăn…) đến khâu sơ chế, lưu trữ, soạn chia, phục vụ, thu dọn…thức ăn, HBIS tuân theo một chiều. Các thực phẩm sống và thực phẩm chín không được lẫn lộn với nhau.

Việc HBIS tuân thủ nguyên tắc một chiều, không những đảm bảo an toàn thực phẩm mà còn giúp nhân viên của bếp không bị cản trở nhau trong suốt quá trình làm việc.

CÔNG NGHỆ: TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Bếp ăn - các thiết bị bếp bằng inox được thiết kế khoa học và lắp đặt theo tiêu chuẩn công nghiệp, hiện đại để chế biến thực phẩm, nấu nướng các món ăn ngon, bổ dưỡng và phục vụ nhu cầu ăn uống cao của khách hàng.

Những thiết bị bếp của HBIS cũng cần phải được lựa chọn kĩ càng, sử dụng những thương hiệu chất lượng, chính hãng với năng suất cao, khả năng vận hành ổn định và hơn hết là phải dễ dàng lau chùi, không bị tác động bởi các vi khuẩn, bụi bặm hay các tác nhân độc hại từ môi trường bên ngoài, đảm bao an toàn vệ sinh thực phẩm

Liên hệ