27/09/2024
Những điều cơ bản lưu ý mà bếp ăn công nghiệp và tất cả mọi người cùng nhau đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Cung ứng một sản phẩm tốt cẩn phải đảm bảo một hệ thống kiểm soát hoạt động cố định.!
20/09/2024
Chứng nhận ISO trong an toàn thực phẩm là gì?
ISO trong an toàn thực phẩm là từ để nói đến chứng nhận ISO 22000. ISO 22000 cho Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm yêu cầu các tổ chức áp dụng phương pháp tiếp cận dựa trên rủi ro đối với an toàn thực phẩm.
05/09/2024
Định Lượng Suất Ăn Công Nghiệp và yếu tố xác dịnh định lượng
1. Định lượng suất ăn công nghiệp là gì?
Định lượng suất ăn công nghiệp là xác định số lượng thực phẩm cần thiết để cung cấp đủ dinh dưỡng cho công nhân và nhân viên công ty trong các nhà máy, công xưởng, trường học, bệnh viện và các doanh nghiệp, nơi có số lượng công nhân hoặc nhân viên đông cần được phục vụ các bữa ăn thê chế độ hàng ngày. Mục tiêu chính của việc định lượng là đảm bảo mọi người đều được cung cấp đủ năng lượng và dinh dưỡng, giúp duy trì sức khỏe và năng suất làm việc.
13/08/2024
Hiện nay trong quá trình làm việc sản xuất tại các doanh nghiệp có hai hình thức về suất ăn công nghiệp: đầu tiên là nấu trực tiếp tại công ty khách hàng và giao cơm đến khách hàng.
08/08/2024
1. Việc vệ sinh bếp ăn công nghiệp vô cùng quan trọng:
Ngành ăn uống thực phẩm cần phải duy trì sạch sẽ và an toàn là điều không thể thiếu. Khu vực bếp công nghiệp nơi chuẩn bị sơ chế, chế biến, nấu nướng,... các loại thực phẩm. Việc định kỳ vệ sinh là điều bắt buộc, phải đảm bảo sự an toàn cho thực phẩm. Luôn nắm bắt và nâng cao chất lượng trong bếp ăn công nghiệp.
30/07/2024
Dưới sự lãnh đạo của Đảng, trong 95 năm qua, tổ chức Công đoàn Việt Nam đã không ngừng phát triển và trưởng thành. Hiện nay, Công đoàn Việt Nam đang tiếp tục nỗ lực để luôn là “điểm tựa” vững vàng cho đông đảo công nhân, viên chức, lao động của cả nước.
16/07/2024
Những mục tiêu cở bản để đạt được một hoạt động suất ăn công nghiệp đạt chuẩn. HBIS Hòa Bình chia sẽ những thông tin qua các kinh nghiệm đã và đang thực hiện hàng ngày.
06/07/2024
Chuẩn Bị Đầu Vào Hàng Cho Từng Loại Thực Phẩm và Gia Vị -- SACN HBIS HÒA BÌNH THỦ THỪA LONG AN
Sự chợn lọc và chế biến suất ăn công nghiệp theo từng ngành nghề và thành phần công việc khác nhau. Chọn lọc nguyên liệu đầu vào vô cùng quan trọng hàng ngày của theo từng menu của khách hàng đã lên trong tuần.