Hiện nay trong quá trình làm việc sản xuất tại các doanh nghiệp có hai hình thức về suất ăn công nghiệp: đầu tiên là nấu trực tiếp tại công ty khách hàng và giao cơm đến khách hàng.
Qua hai hình thức cơ bản hbis sẽ nói về sự phù hợp của hai hình thức trên cho quý khách doanh nghiệp!
1. Đầu tiên là nấu trực tiếp tại Công ty khách hàng phục vụ công nhân viên của họ
Những doanh nghiệp sau đây có thể phù hợp với nấu tại chổ:
-
Doanh nghiệp có quy mô lớn: Khi các doanh nghiệp có nhiều nhân viên và tổ chức lớn thì họ thường sẽ chọn hình thức này. Điều này giúp cho doanh nghiệp kiểm soát được lượng phần ăn nhân viên lớn và đồng thời cũng có thể bố trí tăng thêm những tiện ít bổ sung dinh dưỡng kèm theo khi hoạt động như thế giúp họ kiểm soát một cách dể dàng.
-
Doanh nghiệp có yêu cầu riêng biệt về thực đơn: thông thường sẽ chia phân riêng cho nhân viên ăn, vì vậy sẽ có người ăn kiêng hoặc ăn các món yêu cầu riêng biệt theo sức khỏe của họ. Việc nấu trực tiếp tại công ty có thể cho phép họ tham khảo điều chỉnh thực đơn có thể linh hoạt theo chế độ riêng biệt khác nhau của họ.
-
Doanh nghiệp kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm: Nấu trực tiếp tại công cho phép quản lý kiểm soát chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm một cách dể dàng và nghiệm ngặt. Đặc biệt họ có thể theo giỏi được quy trình chế biến.
Hình ảnh: nấu tại chổ một công ty trong khu công nghiệp Hòa Bình - Thủ Thừa - Long An
2. Nấu và mang giao đi đến các Doanh Nghiệp
Khi thực hiện nấu giao cơm mang đi sẽ được những lợi ích như sau:
-
Thông thường doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ: số lượng nhân viện tại doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ ích họ sẻ chọn hình thức này. Để tiết kiệm được thời gian và khâu quản lý họ sẽ chọn việc đặt cơm và giao đến theo khung giờ của họ ăn
-
Thời gian và quản lý: tiết kiệm thời gian suất ăn công nghiệp đã bỏ vào khay, đóng gói sẵn, Doanh nghiệp không cần phải lo lắng về việc chuẩn bị không gian nấu, thiết bị và nguyên liệu được nhà cung cấp chuẩn bị sẳn. Những việc trên giúp giảm thiểu tối đa thời gian quản lý.
-
Đảm bảo được tính an toàn vệ sinh thực phẩm: khâu chuẩn bị tại nhà ăn suất ăn công nghiệp luôn được kiểm tra an toàn và kĩ càng, Các rủi ro liên quan đến phần ăn sẽ được nhà cung cấp đảm bảo tối đa nhất khi mang giao đi đến tay khách hàng.
-
Tiết kiệm được chi phí: như là chi phí sử dụng lao động.,chi phí chuẩn bị nguyên vật liệu,... có thể nói hơn là rất nhiều chi phí đi theo như chi phỉ quản lý tổng thể.
-
Đa dạng hóa được sự lựa chọn: có thể chọn sẳn những món ăn đăng ký vời nhà ăn nấu cơm giao đi. Linh hoạt trong việc thêm bớt khẩu phần ăn hàng ngày.
-
Tiện lợi: Thông thường các nhà cung cấp họ sẽ chuẩn bị và đóng gói một cách theo quy trình nhất định và vận chuyển đến các doanh nghiệp theo khu vực khác nhau. Nói hơn là có thể phân tầng ra cách để vận chuyển theo khung giờ bảo quản tốt cho thực phẩm đến doanh nghiệp.
Hình ảnh: phục vụ cơm giao đi tại nhà máy Interhouse La, một công ty trong KCN Hòa Bình, Thủ Thừa, Long An
3. Qua nhưng theo giõi trên khách hàng có thể nhận định được suất ăn công nghiệp tại khu vực Long An
-
Thông tin truyền đạt ở bên trên ta nhận định: qua số lượng nhân viên, nhu cầu cầu của doanh nghiệp, địa điểm vị trí suất ăn công nghiệp. khách hàng khác nhau, đội ngủ nhân viên, chi phí, thời gian,... hình thức lựa chọn suất ăn công nghiệp khác nhau. Doanh nghiệp có thể đánh giá và lực chọn một cách phù hợp.
-
Tại khu vực Long An và các tỉnh thành lân cận như Tp Hồ Chí Minh. Quy mô công ty đạt từ 50 - 2000 nhân viên. Trong số khách hàng tại khu vực này của HBIS họ đã chọn hình thức nấu cơm giao đi. Đây cũng là điểm mạnh của HBIS Hòa Bình - Thủ Thừa - Long An. Giao Cơm Mang Đi có tính tiện lợi:
-
Khay cơm công nghiệp được phân chia sẳn, cụ thể theo phần ăn của từng nhân viên như là món mặn, món xào, phần cơm trằng và canh, bố trí vào sẳn khu vực ăn của địa điểm tập trung ăn uống của nhân viên, họ sẽ tự lấy theo khung giờ ăn.
-
Tiết kiện được chi phí về nấu ăn, trang thiết bị và khâu vệ sinh chế biến.
-
Tiết kiệm được chi phí nhân viên quản lý giám sát.
-
Không gian nhà ăn có thể linh hoạt theo từng khưng giờ, quy mô vừa phải thì dễ tiếp cận được hình thức này.
---------------
HBIS nhà cung cấp SACN uy tín tại Long An. Hãy gọi 0914 49 86 86 đến HBIS để biết thêm thông tin về dinh dưỡng cũng như các khay mẩu cơm tại nhà HBIS.